Động cơ hạ thế W21-WEG

Động cơ hạ thế W21 của WEG là biểu tượng của độ tin cậy và hiệu suất trong ngành công nghiệp. Với thiết kế tiên tiến và tính năng vượt trội, động cơ này không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu về công suất và tốc độ, mà còn giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và khí thải. Tính linh hoạt cao của nó cho phép sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ xi măng, thép đến mía đường, hàng hải và khai khoáng. Động cơ W21-WEG là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi sự đáng tin cậy và hiệu quả cao.

Danh mục:

Động cơ W21 được công nhận là động cơ có độ tin cậy cao trên toàn thế giới, nó được áp dụng từ hầu hết các ứng dụng công nghiệp. WEG đã không ngừng làm việc để đạt được một sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu cho thị trường, đặc biệt là thiết kế điện đáp ứng nhiệt độ môi trường xung quanh cao và dòng điện khởi động thấp.

Tiêu chuẩn chung. IE1, IE2, IE3, IE4.

Công suất. 0.12KW up to 355KW : Frame size 63 up to 355M/L.

Tốc độ. 2-4-6-8-10 cực.

Kiểu lắp. Chân đế B3 – Mặt bích B5.

Tần số. 50Hz/60Hz.

Điện áp. 380V.

Tuổi đời vòng bi. 20.000 giờ (hoạt động bền bỉ).

Tiêu chuẩn riêng.

Hiệu suất. IE1 – 95.2.

Hiệu suất. IE2 – 95.8.

Hiệu suất. IE3 – 96.2.

Hiệu suất. IE4 – 96.5.

Tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải từ 18.000 kg/năm đến 23.000 kg/năm.

Động cơ W21 được công nhận là động cơ có độ tin cậy cao trên toàn thế giới, nó được áp dụng từ hầu hết các ứng dụng đơn giản cho đến dây chuyền chế biến và máy nghiền, đặc biệt là thiết kế điện đáp ứng nhiệt độ môi trường xung quanh cao và dòng điện khởi động thấp.

Động cơ dòng WEG W21 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của một số thị trường. Các động cơ này có sẵn ở các kích thước khung IEC 63 đến 355M / L và thích hợp để hoạt động ở nhiệt độ môi trường xung quanh 50 ºC với độ tăng nhiệt được giới hạn ở cấp B (70 K).

Chúng phù hợp với Nguồn cung cấp 415 V, 3 pha, 50 Hz và cũng thích hợp để hoạt động ở dung sai + – 10% điện áp, + – 5% tần số và + – 10% biến thể kết hợp của cả điện áp và tần số. Ngoài ra, chúng có thể hoạt động liên tục với mức điện áp cung cấp mất cân bằng 2%.

Các động cơ này được cung cấp với sáu thiết bị đầu cuối và phù hợp với khởi động DOL và Star-Delta (ngoại trừ xếp hạng đầu ra bên dưới 1,5 kW, được cung cấp với cuộn dây nối sao bên trong với ba đầu cuối trong hộp đấu nối).

Mômen kéo ra tối thiểu là 210% mômen định mức và dòng khởi động tương ứng với 6 lần giá trị dòng định mức. Tất cả các thông số tính năng đều ở điều kiện cung cấp danh định và phải chịu được dung sai theo tiêu chuẩn IEC.

Động cơ W21 được công nhận là động cơ có độ tin cậy cao trên toàn thế giới, nó được áp dụng từ hầu hết các ứng dụng công nghiệp. WEG đã không ngừng làm việc để đạt được một sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu cho thị trường, đặc biệt là thiết kế điện đáp ứng nhiệt độ môi trường xung quanh cao và dòng điện khởi động thấp.

W21 là động cơ điện đem lại giải pháp cho vấn đề chuyển đổi điện năng thành cơ năng, được ứng dụng cho hầu hết các ngành công nghiệp nặng, nhẹ như:

  • Ngành xi măng.
  • Ngành thép.
  • Ngành giấy.
  • Ngành mía đường/Ethanol.
  • Ngành nước.
  • Ngành hàng hải.
  • Ngành khai khoáng.

Động cơ W21 của WEG không chỉ nổi bật với độ tin cậy và hiệu suất cao, mà còn là một giải pháp tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải môi trường đáng kể. Với tuổi thọ vòng bi lên đến 20.000 giờ, động cơ này đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả trong thời gian dài, giúp tối ưu hóa sản xuất và giảm chi phí vận hành.

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Động cơ hạ thế W21-WEG”