Hộp giảm tốc servo Rossi SR Series

Dòng SR là dòng sản phẩm bộ giảm tốc servo trục co-axial của chúng tôi, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu truyền động trong các ứng dụng servo đa dạng. Với độ cứng uốn cao nhất và độ lệch góc thấp nhất, dòng SR cung cấp một loạt rộng rãi các hộp giảm tốc servo, phù hợp với hầu hết các động cơ servo có sẵn trên thị trường. Đặc biệt, tính nhỏ gọn của chúng nhờ việc kết nối trực tiếp với động cơ servo và phạm vi rộng nhất của các kích thước kết nối động cơ servo làm cho dòng SR trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng cần độ chính xác và đáng ti

Danh mục:

Các bộ giảm tốc servo trục co-axial Dòng SR SERIES- Coaxial

Dòng sản phẩm này cung cấp một loạt rộng rãi các hộp giảm tốc servo, được thiết kế để phù hợp với gần như tất cả các động cơ servo có sẵn trên thị trường, đảm bảo độ cứng uốn cao nhất và độ lệch góc thấp nhất, phục vụ mô-men xoắn tối đa và tải trọng vượt quá.

Được trang bị với bạc đạn có rãnh và kẹp cố định cho việc kết nối với động cơ servo, dòng sản phẩm này cũng tăng tính nhỏ gọn chiều không gian nhờ việc kết nối trực tiếp với động cơ servo và cung cấp phạm vi rộng nhất của các kích thước kết nối động cơ servo có thể.

Với một loạt đầy đủ các kích thước, giai đoạn hộp số, tỉ số truyền, thiết kế tiêu chuẩn và không tiêu chuẩn, dòng sản phẩm này đem lại giải pháp kỹ thuật chính xác nhất cho nhu cầu của bạn.

Tính năng:

  • Cung cấp một loạt rộng rãi các hộp giảm tốc servo, phù hợp với hầu hết các động cơ servo trên thị trường
  • Thiết kế để đạt được độ cứng uốn cao nhất và độ lệch góc thấp nhất, phục vụ mô-men xoắn tối đa và tải trọng vượt quá
  • Trang bị bạc đạn có rãnh và kẹp cố định cho việc kết nối với động cơ servo

Lợi ích:

  • Dòng SR là đối tác tốt nhất cho nhu cầu của bạn
  • Tăng tính nhỏ gọn chiều không gian nhờ việc kết nối trực tiếp với động cơ servo
  • Cung cấp giải pháp kỹ thuật chính xác nhất nhờ vào một loạt các kích thước, giai đoạn hộp số, tỉ số truyền, thiết kế tiêu chuẩn và không tiêu chuẩn
  • Phạm vi rộng nhất của các kích thước kết nối động cơ servo có thể
Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp giảm tốc servo Rossi SR Series”